Hiện nay, Nội thất Phú Mỹ Hưng có xưởng phục vụ hoạt động chính tại Hà Nội và Hải Phòng. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất từ gỗ do chúng tôi sản xuất hãy gửi bản vẽ, kích thước mà quý khách đang có để chúng tôi báo giá cho quý khách. Trường hợp kết cấu phức tạp, quý khách không rành về đo đạc trong xây dựng chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống đo thực tế tại công trình.

Tùy vào kết cấu và độ phức tạp của từng công trình mà mỗi dự án sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Do được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình khi đến tay Quý khách hàng, Phú Mỹ Hưng trong 45 – 60 ngày sẽ hoàn thành dự án.

Nội thất Phú Mỹ Hưng nổi tiếng với các dòng gỗ Bắc Mỹ, trong số đó nổi tiếng nhất là dòng gỗ óc chó.

DÒNG GỖ ÓC CHÓ

Được trồng tại những vùng đất giá lạnh nhất tại Bắc Mỹ và vận chuyển đường thủy xuyên qua Thái Bình Dương rộng lớn để đến với Việt Nam.

Gỗ óc chó có những ưu điểm so với các loại gỗ khác mà bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại : Gỗ Óc Chó

 

Tất cả những thiết kế từ Nội thất Phú Mỹ Hưng đều là những thiết kế dành riêng cho từng gia chủ. Đối với chúng tôi, trong mỗi thiết kế còn phải thể hiện được những tính cách và đẳng cấp của người chủ nên mỗi bản thiết kế đều được làm vô cùng cẩn thận từ những nhà thiết kế nội thất lâu năm kinh nghiệm.

to top
Hotline: 0243 556 8686